Á hậu Kim Duyên Thật Hư Tin Bị Nhà Trường Đuổi Học

0
52

Mạng xã hội lan truyền thông tin về việc Á hậu Kim Duyên bị nhà trường đuổi học chứ không phải bảo lưu kết quả như cô chia sẻ trước đó.

Đây là tin tức, khiến cho không ít fan hâm mộ Kim Duyên, cảm thấy thắc mắc và tò mò. Tin tức, nhanh chóng được rất nhiều bạn trẻ truyền tin trên mạng để tìm kiếm thông tin, sự thật Á hậu Kim Duyên bị nhà trường đuổi học là thật hay là hư ?

Có rất nhiều thông tin được phanh phui rằng: Kim Duyên nợ vướng tin đồn nợ 43 tín chỉ ở Trường Đại học Nam Cần Thơ. Á hậu đã chính thức lên tiếng nói rõ về vấn đề này.

Về tin đồn bị nhà trường đuổi học lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, Kim Duyên nói: “Tôi không trả lời về vấn đề này. Vì tôi đã trả lời rất rất nhiều lần trên báo chí rồi và kể cả trường tôi cũng đã lên tiếng trả lời rồi.

Ngày 2-8, Kim Duyên có mặt tại Long An với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa khôi sông Vàm. Sẵn trong dịp này, khi được các nhà báo đặt câu hỏi rằng: “Á hậu Kim Duyên bị nhà trường đuổi học chứ không phải bảo lưu kết quả như cô chia sẻ trước đó”. Có thật sự như lời đồn thổi.

Người đẹp khẳng định đã dừng việc học tại Việt Nam cuối năm học đầu tiên và quyết định sẽ đi du học tại Singapore để trau dồi thêm về ngoại ngữ và chứng chỉ quản trị kinh doanh. Cô đã hoàn thành và nhận chứng chỉ của 2 khoá học này

Trong Tập 5 Road To Miss Universe 2021 của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên phát sóng tối 22-11-2021, phía nhà trường cũng đã làm rõ tin đồn. Phía nhà trường xác nhận Kim Duyên bảo lưu kết quả học trước khi đi du học.

Là một trong ba người đẹp đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa khôi sông Vàm, Kim Duyên chia sẻ cô sẽ đặc biệt chú ý nhiều hơn đến một cô gái mang vẻ đẹp người miền Tây, có sự năng động, kết nối mọi người trong tính cách, đặc biệt hiểu rõ văn hoá ẩm thực miền Tây, đặc biệt Long An.

Về vấn đề thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Siêu quốc gia chia sẻ cô không quá đặt nặng vấn đề này. Với Kim Duyên quan trọng là sức mạnh nội lực, năng lượng mang đến như thế nào, sự tự tin bản lĩnh mới quan trọng.

Về việc nhiều cô gái hay bị “bóc phốt” quá khứ sau khi giành chiến thắng ở cuộc thi nhan sắc, người đẹp Cần Thơ cho rằng khi nội lực đủ và tự tin thì sẽ vượt qua được. Với Kim Duyên, sai thì phải nhận lỗi và sửa sai, hoàn thiện bản thân mình.

“Giống như bản thân tôi, lúc nào cũng sẽ có khuyết điểm, thiếu sót. Chúng ta là con người nên đâu thể hoàn hảo được. Nếu có sai thì chúng ta nhận lỗi và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Tôi nghĩ mọi người cũng sẽ bao dung dành cho những cô gái còn sai sót nhưng có tinh thần cầu tiến”- Á hậu Kim Duyên trải lòng.

Vừa đăng quang Á hậu Siêu quốc gia đã ngồi vị trí giám khảo Hoa khôi sông Vàm, nhiều người đặt vấn đề Kim Duyên còn quá non trẻ, thiếu kinh nghiệm để đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực.

Kim Duyên nói cô đã trải qua hành trình khá dài 8 năm, từ cô gái ngây thơ trong sáng chưa có kinh nghiệm đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, và hiện tại là Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia.

“Trong chặng hành trình vừa rồi, tôi từng là huấn luyện viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi đủ khả năng và mắt nhìn để chọn ra đại diện mang những yếu tố đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài”- Kim Duyên khẳng định.

Toàn bộ số tiền thưởng khoảng gần 500 triệu đồng nhận được, Kim Duyên cho biết cô dùng toàn bộ số tiền này cho hoạt động thiện nguyện.

Cụ thể là quỹ Lan toả yêu thương giúp các trẻ em nghèo hiếu học đặc biệt là các em bé miền Tây. Bên cạnh đó, thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thử sức mình trong những lĩnh vực mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here