5 kênh Youtube học IELTS hiệu quả nhất hiện nay

0
1569

IELTS là chứng chỉ Tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Người ta không chỉ dùng nó để làm bằng cấp xin việc mà IELTS còn được sử dụng để tham gia các chương trình du học. Chính vì nhu cầu ngày càng cao, đã có nhiều trung tâm Tiếng Anh được mở ra để giúp đỡ bạn đạt được chứng chỉ này.

Vậy những bạn không có điều kiện cũng như thời gian đến trung tâm học thì sao? Hiện nay có rất nhiều tài liệu miễn phí giúp bạn ôn tập vượt qua kỳ thi này. Trong số đó, học qua video được đánh giá là phương pháp hiệu quả và tối ưu về thời gian. Alber sẽ giới thiệu đến bạn 5 kênh Youtube ôn luyện IELTS toàn diện 4 kỹ năng nhé.

IELTS Fighter

Kênh youtube này ắt hẳn rất quen thuộc với người học IELTS đúng không nào? Nhìn chung, kênh này phù hợp với mọi đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao. Nguồn tài liệu kênh youtube này khá phong phú và được sắp xếp rất khoa học. Bạn có thể dễ dàng tìm được lộ trình học phù hợp với bản thân mình. Ngoài những bài giảng cơ bản về ngữ pháp, phát âm, kênh này còn tập trung chia sẻ về bài thi 4 kỹ năng Speaking, Reading, Listening và Writing.

ielts

Ngoài ra, có những video chia sẻ về kinh nghiệm làm bài thi từ những giáo viên hay học viên đạt thành tích cao. Chắc chắn, bạn sẽ học hỏi được không ít kinh nghiệm từ họ đấy.

IELTS Advantage

Nếu bạn đang loay hoay giữa vô vàn tài liệu thì đừng ngần ngại nhấn đăng ký kênh youtube này nhé. IELTS Advantage gồm những video được hệ thống bài bản theo từng kỹ năng. Người học sẽ dễ dàng tìm được tư liệu phù hợp với bản thân mình. Nội dung của kênh này không chỉ dừng lại ở cung cấp kiến thức ngữ pháp, từ vựng mà còn chia sẻ về kỹ năng, cách làm bài hiệu quả.

ielts

Theo đánh giá của cộng đồng Anh, IELTS Advantage có nguồn tài liệu thực tế, sát với đề thi nhất. Đặc biệt, kênh này còn cung cấp những kiến thức chuyên sâu được chia sẻ từ đội ngũ giám khảo chấm thi.

BBC Learning English

Nếu bạn muốn học chuyên sâu về Speaking hay Listening thì BBC Learning English là một lựa chọn thích hợp. Kênh youtube này sẽ dạy bạn những cách phát âm cơ bản theo giọng UK. Phát âm tốt sẽ là điểm cộng lớn cho bạn trong bài thi IELTS Speaking đấy.
ielts
Bên cạnh đó, BBC Learning English sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua nỗi sợ nghe tiếng Anh. Với những video của kênh này cùng với sự chăm chỉ nỗ lực của bạn, chắc chắn bài thi Listening sẽ không thể làm khó bạn được đấu.

Learn English with Emma

Những ai đã từng tìm tòi về tài liệu học tiếng Anh thì chắc chắn sẽ biết đến kênh Youtube này. Đây là kênh youtube được edit khá đơn giản nhưng nội dung cực kỳ thú vị đấy nhé. Các bạn sẽ được học tiếng Anh cùng với cô Emma, một giáo viên bản xứ có nhiều kinh nghiệm.

ielts

Bạn sẽ được hướng dẫn những kiến thức ngữ pháp và từ vững một cách bài bản. Emma sẽ chia sẻ với bạn những kỹ năng làm bài thi. Không chỉ vậy, khi theo dõi kênh này, các bạn sẽ biết được những tips hay giúp bạn ghi điểm trong bài thi IELTS đấy.

TED

Nhiều bạn mới bắt đầu học IELTS sẽ ngạc nhiên khi biết rằng đây cũng là một kênh youtube học hiệu quả. Bởi lẽ, kênh này không có những bài giảng về ngữ pháp hay từ vựng cũng như luyện đề thi gì cả. Tuy nhiên, đây là một nguồn tài liệu học IELTS hay nhất đấy.

ielts

Những video diễn thuyết đến từ các diễn giả đa quốc gia sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều giọng nói hơn. Các kiến thức mà diễn giả chia sẻ cũng rất bổ ích và thú vị. Đây không chỉ là kênh học tiếng Anh tốt mà còn giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức khác đấy. Bật mí cho bạn là những bài nghe trên TED sát với bài nghe trong IELTS listening đó! Một lưu ý nhỏ là kênh này sẽ phù hợp hơn với những ai có trình độ khá trở lên. Nó sẽ giúp các bạn nâng điểm hơn rất nhiều đấy.

Trên đây là 5 kênh Youtube được đánh giá rất cao từ những người học IELTS. Alber tin rằng không có gì hiệu quả hơn việc bản thân mình tự tìm tòi và học hỏi. Các bạn hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi để xem video từ những kênh này nhé. Chắc chắn, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here